Phố ẩm thực Tiên Dung

30 Tháng 8, 2023 | Giới thiệu - Quảng bá

Phố ẩm thực Tiên Dung được ra mắt từ năm 2019 và đã trở thành địa chỉ quen thuộc của thực khách trong và ngoài tỉnh mỗi khi về với thành phố Lễ Hội cội nguồn.
Tuyến phố dài khoảng 2km với điểm đầu giao với đường Trần Phú, chạy bao quanh hồ công viên Văn Lang và điểm cuối hướng ra đường Hùng Vương. Đây là một lợi thế tuyệt vời của tuyến phố này, thực khách khi tới đây vừa có thể thưởng thức ẩm thực vừa được ngắm nhìn phong cảnh tươi xanh trong lành của công viên Văn Lang, từ lâu đã được ví như viên ngọc xanh giữa lòng đô thị và là một điểm checkin, vui chơi, tham quan hấp dẫn của thành phố Việt Trì.
Phố Ẩm thực Tiên Dung tập trung nhiều cơ sở kinh doanh ẩm thực, giải khát, có cả dịch vụ lưu trú. Vì thế du khách đến Việt Trì thường chọn lưu trú quanh khu vực công viên Văn Lang để được trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ ăn uống, vui chơi, tìm hiểu văn hoá ẩm thực của dân địa phương. Với rất nhiều sự lựa chọn phù hợp nhu cầu và sở thích, từ các quán nhỏ vỉa hè cho đến các nhà hàng sang trọng, các quán cà phê yên tĩnh đến các quán bar sôi động, phố Ẩm thực Tiên Dung ngày càng thu hút khách . Hệ thống nhà hàng ở đây cung cấp đa dạng các món ăn truyền thống, đặc sản địa phương, ẩm thực Á - Âu như: các món ngon từ gà cựa, cá sông, bún cọ, các món ẩm thực Malaixia, Pháp …
Cùng với Phố Ẩm thực Nguyễn Du, Phố Ẩm thực Tiên Dung là một điểm nhấn không thể bỏ qua, trở thành địa chỉ quen thuộc cho nhân dân và du khách mỗi khi có dịp đến với thành phố, góp phần xây dựng đô thị Việt Trì hiện đại, giàu có đầy đủ các tiện ích, cơ sở vật chất và phong phú về dịch vụ du lịch, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách cũng như người dân thành phố.
Một số hình ảnh về phố ẩm thực Tiên Dung:

Phố Ẩm thực Tiên Dung về đêm (Ảnh sưu tầm)

Các hàng, quán trên tuyến phố được trang trí đẹp mắt ( Ảnh sưu tầm)

Quán cà phê lung linh về đêm (Ảnh sưu tầm)

Quán Bar sôi động, ấn tượng (Ảnh: Thanh Hường)
Quán giải khát có không gian rộng rãi thoáng mát (Ảnh: Thanh Hường)

Công viên Văn Lang nhìn từ phố Ẩm thực Tiên Dung (Ảnh: Tùng Vy)

Thanh Hường - Trung tâm TTXTDL
0 Bình luận

Loading...