Sản phẩm gốm sứ cao cấp Ngọc Đất Tổ

04 Tháng 8, 2023 | Ẩm thực - Sản vật

Sản phẩm gốm sứ cao cấp Ngọc Đất Tổ
         Công ty cổ phần thương mại Ngọc Đất Tổ thuộc tập đoàn CÁT VÀNG GROUP hoạt động trong lĩnh vực khai thác – chế biến khoáng sản; cảng trung chuyển, vận tải đường thuỷ, đường bộ; sản xuất gốm sứ mỹ nghệ thủ công cao cấp. Được thành lập vào ngày 08/06/2022, qua hơn 1 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ, nguyên liệu ngành gốm sứ, với phương châm “Giữ gìn giá trị truyền thống”,  Ngọc Đất Tổ luôn dành sự tâm huyết, sáng tạo để mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, uy tín.
          Sản phẩm gốm sứ cao cấp Ngọc Đất Tổ sử dụng nguyên liệu tinh chế như cao lanh, trường thạch, thạch anh… thuộc khu vực huyện Thanh Sơn, huyện Thanh Thuỷ đã sản xuất ra những sản phẩm gốm sứ cao cấp mang thương hiệu “Ngọc Đất Tổ” tạo tiếng vang lớn trong ngành gốm sứ, được giới chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng, màu sắc (chủ đạo là màu lam tựa như màu lá cọ và quả cọ trên nền xương men sứ trắng). Bên cạnh đó công ty chú trọng thu hút đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao đã chế tác tạo hình độc đáo, thổi hồn cho từng sản phẩm, với nhiều chủ đề khác nhau, mang yếu tố phong thủy, điển tích, quê hương, phong cảnh, họa tiết hoa lá, dựa trên các hình ảnh gắn liền với người dân Phú Thọ như hình ảnh trống đồng, hình ảnh cha rồng mẹ tiên, hình ảnh Đền Hùng, hình ảnh cầu Vàng Văn Lang, rừng cọ, đồi chè… mang nét văn hoá của vùng Đất Tổ.

Một số hình ảnh về sản phẩm gốm sứ cao cấp Ngọc Đất Tổ

Một trong những sản phẩm tiêu biểu của Ngọc Đất Tổ là Sứ thấu quang. Đây là sản phẩm đỉnh cao trong các loại gốm sứ, để làm ra sứ có thể thấu quang được là cả một quá trình công phu từ xử lý nguyên liệu, gia công tạo hình, điều khiển nhiệt… Sứ thấu quang có độ trắng trong của cốt sứ, khi có ánh sáng thì các hoạ tiết trạm trổ, nét vẽ lại càng nổi bật và lung linh dưới ánh sáng huyền ảo.
          Với chất lượng sản phẩm được chế tác từ nguyên liệu độc đáo, hoạ tiết trang trí giàu ý nghĩa, tháng 11 năm 2022, sản phẩm sứ thấu quang của Công ty Ngọc Đất Tổ đã vinh dự đạt giải Nhất tại Hội thi sáng tạo kỹ thuật Tỉnh Phú Thọ.
Sứ thấu quang đạt giải Nhất hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Phú Thọ năm 2022
Các sản phẩm gốm sứ sản xuất tại Công ty cổ phẩn thương mại Ngọc Đất Tổ với định tính “trong như ngọc, trắng như ngà, ngân như chuông” đang tạo nên làn gió mới cho ngành gốm sứ Việt Nam nói chung, gốm sứ Ngọc Đất Tổ nói riêng. Chính vì vậy, sản phẩm gốm sứ “Ngọc Đất Tổ” rất thích hợp để làm quà tặng, quà biếu, quà lưu niệm để khách du lịch thập phương lựa chọn mỗi dịp ghé thăm Đất Tổ.
          Thông tin liên hệ: Sản phẩm gốm sứ cao cấp Ngọc Đất Tổ
Địa chỉ: khu 9, Phường Dữu Lâu, Thành Phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
Showroom 1: Khách sạn Sài Gòn Phú Thọ ( đường Trần Phú, Phường Gia Cẩm, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ )
Showroom 2: Ki ốt số 01 Khu vực Ngã 5 Đền Giếng – Khu di tích lịch sử Đền Hùng ( xã Hy Cương, Tp Việt Trì, Phú Thọ )
Điện thoại: 0968.189.582 – 0986.523.192
Facebook: Ngọc Đất Tổ
Tiktok: @ngocdatto
Zalo: Cvg – Ngọc Đất Tổ
Tuấn Dũng - Trung tâm TTXT Du lịch
0 Bình luận

Loading...