Đồi chè Long Cốc

10 Tháng 12, 2022 | Vui chơi - Giải trí

Du khách thỏa thích chụp ảnh đồi chè, khám phá hương vị chè và hòa mình vào không gian văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc Mường. Mỗi đồi chè có diện tích khoảng 1ha. Từ trên đồi chè nhìn xuống, Long Cốc nằm gọn trong thung lũng, lúc ẩn, lúc hiện trong sương mây.
Đồi chè Long Cốc

Đồi chè Long Cốc được đánh giá là một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam và đã thu hút được đông đảo du khách, các nhiếp ảnh gia và đặc biệt là những bạn trẻ đam mê sống ảo.Đồi chè Long Cốc được đánh giá là một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam và đã thu hút được đông đảo du khách, các nhiếp ảnh gia và đặc biệt là những bạn trẻ đam mê sống ảo.

Chỉ cách trung tâm thành phố Việt Trì khoảng 70 km, những “ốc đảo chè” Long Cốc được mệnh danh là “vịnh Hạ Long vùng Trung du” khi sở hữu những quả đồi chè to lớn và đẹp nhất nằm liền kề. Đồi chè xanh bát ngát, không khí trong lành, khác hẳn với khói bụi nơi đô thị.

Đặc biệt, đã tới đây rồi chắc chắn phải lưu lại cho mình một vài bức hình “để đời”. Khung cảnh thiên nhiên bao la với sắc xanh trải dài khắp các đồi chè sẽ là background hoàn hảo cho tấm hình của bạn đó. Ngoài ra, du khách tới đây nhất định nên thưởng thức mâm cỗ lá tại các homestay với những món ăn đặc sản của Phú Thọ.

0 Bình luận

Loading...