Thời lượng: 2.0 ngày 1.0 đêm

Hà Nội - Đền Hùng - Đền Lăng Sương - Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh - Vườn Vua Resort

Điểm bắt đầu Hà Nội Điểm kết thúc Phú Thọ

Điểm đến:

Phú Thọ

Mã tour:

DLT04

Nhóm tối đa:

1 người

Độ tuổi:

1 - 80 tuổi

Điểm nổi bật

Đền Lăng Sương được xây dựng từ thời Thục An Dương Vương là nơi thờ Tản Viên Sơn Thánh và thân mẫu của ngài cùng bộ tướng Cao Sơn, Quý Minh. Đây là đền duy nhất ở nước ta thờ cả gia đình Đức Thánh Tản. Đất Trung Nghĩa với tên cổ là động Lăng Sương còn là nơi sinh ra Tổ Mẫu Âu Cơ-người mẹ huyền thoại đầu tiên của dân tộc Việt. Đây cũng là nơi sinh ra nữ tướng Thiều Hoa-vị tướng giỏi của hai bà Trưng. Trong đền, Mẫu Đinh Thị Đen (người sinh thành ta Thánh Tản Viên) có vị trí thờ trang trọng nhất và đền Lăng Sương còn có tên gọi là đền Thánh Mẫu

Hành trình

7h30: HDV đón đoàn tại điểm hẹn, khởi hành đi Phú Thọ. Đoàn ăn sáng tại các trạm dừng nghỉ trên đường (chi phí tự túc).

9h00 – 10h00: Tham quan, nghe thuyết minh và dâng hương, tri ân công đức các bậc tiền nhân tại KDTLS Đền Lăng Sương. Đền Lăng Sương được xây dựng từ thời Thục An Dương Vương là nơi thờ Tản Viên Sơn Thánh và thân mẫu của ngài cùng bộ tướng Cao Sơn, Quý Minh. Đây là đền duy nhất ở nước ta thờ cả gia đình Đức Thánh Tản. Đất Trung Nghĩa với tên cổ là động Lăng Sương còn là nơi sinh ra Tổ Mẫu Âu Cơ-người mẹ huyền thoại đầu tiên của dân tộc Việt. Đây cũng là nơi sinh ra nữ tướng Thiều Hoa-vị tướng giỏi của hai bà Trưng. Trong đền, Mẫu Đinh Thị Đen (người sinh thành ta Thánh Tản Viên) có vị trí thờ trang trọng nhất và đền Lăng Sương còn có tên gọi là đền Thánh Mẫu.

10h00 – 11h30:Đoàn di chuyển khu du lịch Đảo Ngọc Xanh và nhận phòng.

11h30 – 15h00: Ăn trưa. Sau đó đoàn nghỉ ngơi.

15h00 – 18h30: Đoàn vui chơi tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, tham gia những trò chơi hiện đại, trò chơi cảm giác mạnh như : Tháp xoay khí nén, tàu điện siêu tốc, thảm bay hai chiều, vũ trụ bay … Bên cạnh các trò chơi dành cho người lớn, đối tượng thiếu nhi cũng sẽ được thỏa thích vui chơi với rất nhiều các trò chơi thiếu nhi đa dạng, phong phú như: nhà bóng, nhà hơi, xe lửa hoàng gia, thuyền Caribe, Nhà liên hoàn…Xe điện đụng, vòng đu quay ông mặt trời siêu lớn, xem những sản phẩm phim 3D với hiệu ứng thú vị, trò chơi bò điên sẽ mang tới cho du khách sự thư giãn nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần thú vị ( chi phí tự túc).

18h30 – 21h00: Ăn tối. Sau đó, đoàn tự do khám phá các dịch vụ vui chơi về đêm.

7h30: Đoàn ăn sáng, trả phòng

8h30 – 11h00:Đoàn di chuyển tới khu nghỉ dưỡng Vườn Vua Resort. Tự do tham quan, chụp hình… tại khuôn viên khu nghỉ dưỡng.

11h30:Ăn trưa tại nhà nhà với các món ăn đặc sản địa phương như: Cá sông Đà,Thịt lợn rừng, Gà đồi...tại nhà hàng Dũng Râu (nhà hàng nổi tiếng của huyện Thanh Thủy)

13h30: Di chuyển về Hà Nội, chia tay, kết thúc chương trình.

Điều cần biết

  • Xe ô tô điều hòa đưa đón suốt tuyến.
  • Các bữa ăn theo chương trình: 03 bữa chính mức 150.000vnd/suất/bữa
  • Vé thắng cảnh thăm quan vào cửa 1 lần.
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình kinh nghiệm, phục vụ suốt tuyến
  • Bảo hiểm du lịch (mức chi trả tối đa là 20.000.000đ/vụ)
  • Miễn phí mũ du lịch, nước uống trên xe 1 chai/người/ngày.
  • Thuế VAT 10%
  • Chi phí cá nhân và các chi phí khác ngoài chương trình như: Đồ uống, ngủ phòng riêng, điện thoại.
  • Dưới 5 tuổi: Miễn giá tour.
  • Từ 5 -  dưới 10 tuổi: Tính 75% giá tour.
  • Từ 10 tuổi trở lên 100% giá tour.
  • Thứ tự các điểm thăm quan có thể được điều chỉnh cho phù hợp thời gian nhưng vẫn đảm bảo đủ điểm thăm quan theo chương trình.
  • Giá Tour sẽ phụ thuộc vào số lượng khách và thời gian chuyến đi.

Tổ chức bởi

TTXT DL Phú Thọ - Support DN

TTXT DL Phú Thọ - Support DN

MST: 2600199133

GPLH:

Liên hệ ngay để đặt tour

02103852888 pttxtdl@gmail.com