Nhà Hàng Sen Vàng Palace

4.3

6 đánh giá

Loading...

Giờ mở cửa

-

Khoảng giá

Từ 100,000-300,000đ
Nằm ở vị trí trung tâm thành phố tại số 1809 đường Hùng Vương, Gia Cẩm, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ. Nhà hàng với nét kiến trúc truyền thống nhưng mang phong cách hiện đại, sang trọng. Thực đơn đa dạng, phong phú. Các món ăn Việt Nam luôn mang hương vị đặc trưng truyền thống. Nhà hàng tiệc cưới Sen Vàng được biết đến là một nhà hàng ẩm thực đặc trưng giữa vùng trung du Đất Tổ.
Từ món ăn đến lối kiến trúc đều toát lên vẻ sang trọng, không gian rộng rãi, thoáng đãng. Ẩm thực của Sen Vàng đa dạng, phong phú từ đặc sản, hải sản, đến các món dân gian truyền thống. Mỗi món ăn đều mang hương vị đặc trưng riêng biệt. Hơn thế, ẩm thực Sen Vàng còn kế thừa được những giá trị truyền thống của nền ẩm thực Việt trong việc khéo léo sử dụng các loại gia vị tẩm ướp, khơi dậy hương vị nguyên thủy của món ăn. Đầu bếp của nhà hàng là những đầu bếp lâu năm kinh nghiệm, với kiến thức sâu sắc về nền ẩm thực Việt, làm nên những món ăn đậm đà bản sắc Việt Nam.

Đến với nhà hàng tiệc cưới Sen Vàng, Quý thực khách sẽ được thưởng thức văn hóa ẩm thực của vùng đất tổ với các món đặc sản và hải sản đậm chất truyền thống của nhà hàng Sen Vàng. Từ phương thức chế biến đến cách bài trí món ăn, đều chứa đựng vẻ mộc mạc, giản dị, đậm đà bản sắc quê hương.
Điều đặc biệt lôi cuốn thực khách đến với nhà hàng tiệc cưới Sen Vàng đó là lối kiến trúc mang phong cách sang trọng, ấm cúng, đan xen giữa chất hiện đại và truyền thống, tạo nên sự độc đáo và phá cách.
0 Bình luận

Loading...

Không nên bỏ lỡ